Chất liệu sàn nào phù hợp cho khu vui chơi đan dây?


Chất liệu sàn nào phù hợp cho khu vui chơi đan dây?

Khu vui chơi đan dây là một trong trò chơi áp dụng cho sân chơi trong nhà nhiều nhất. Trò chơi này thông thường được phát triển đi cùng với nhiều trò chơi trong nhà khác nhau. Kết hợp phổ biến nhất là với các nhà bóng, nhà liên hoàn trong nhà. Trong bài viết này, Dreamlife MT sẽ gợi ý cho bạn một số chất liệu sàn để trò chơi thêm bắt mắt và an toàn nhé!

1. Mút xốp Eva

Các tấm thảm xốp Eva đầy màu sắc rực rỡ, với nhiều hoạc tiết bắt mắt. Đây là một trong những chất liệu sàn được sử dụng nhiều nhất cho các sân chơi trong nhà, ở nước ta. Sản phẩm được biết đến là phương pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa có độ thẩm mỹ cao, và dễ sử dụng.

Cung cấp khu đan dây cho bé
Cung cấp khu đan dây cho bé

Với trò chơi khu vui chơi đan dây trong nhà khi kết hợp khu nhà bóng hay liên hoàn trong nhà. Các tấm thảm Eva sẽ là phương án thú vị, nhờ vào các họa tiết và màu sắc phong phú. Nhưng điểm yếu của loại sàn này là độ bền thấp, không có khả năng đàn hồi, chống trượt cao.

>> Xem thêm: Gợi ý 03 mẫu lưới đan dây cho sân chơi trong nhà

2. Thảm cao su và gạch cao su

Một trong những chất liệu được biết đến cho các sân chơi trong nhà, phòng Gym trong thời gian qua. Sản phẩm với chi phí tầm trung, có độ đàn hồi cao hơn so với thảm xốp Eva, độ bền, độ chống trơn trượt và tuổi thọ sẽ có tính vượt trội hơn. Giúp tăng tính an toàn cho khu vui chơi cho bé hiệu quả cao.

Nên có thể nói thảm cao cuộn cao su và gạch cao su vẫn là chất liệu sàn phù hợp đểkết hợp thi công khu vui chơi đan dây. Điểm trừ duy nhất của sản phẩm là màu sắc bị hạn chế.

Thiết kế trò chơi lưới đan dây
Thiết kế trò chơi lưới đan dây

3. Sàn cao su EPDM

Là một trong những chất liệu sàn cao su đang dần được phát triển rộng hiện nay. Các hạt cao su được áp dụng để thi công cho các dự án trong nhà, lẫn ngoài trời. Sản phẩm tối ưu được các ưu, nhược điểm về chất lượng của các chất liệu kể trên. Ngược lại, chi phí thi công sàn cao su EPDM khá cao.

Các hạt cao su đầy màu sắc, dễ tạo hình sẽ giúp cho sân chơi thêm bắt mắt. Tính chất đàn hồi, chống trơn trượt, độ bền cao và tuổi thọ vượt trội, không gây kích ứng. Nên sản phẩm sẽ là ” thiết bị ” giúp khu vui chơi đan dây nhập khẩu thêm sự hoàn hảo về chất lượng và độ an toàn khi có trường hợp té ngã.

 

Thi công trò chơi lưới đan dây trong nhà
Thi công trò chơi lưới đan dây trong nhà

 

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.