NHỮNG THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ DÀNH CHO TRẺ EM


Hiện nay, nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng tăng cao. Nhiều mô hình vui chơi được mở ra với nhiều hình thức vui chơi khác nhau. Đặc biệt các khu vui chơi trẻ em đang ngày càng thu hút khách hàng. Đây cũng là định hướng kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Nếu bạn đang mong muốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà nhưng chưa có ý tưởng cụ thể. Dream Life MT với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân chơi trẻ em sẽ giúp bạn. Sau đây hãy cùng tham khảo các mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà độc đáo có thể mang lại những ý tưởng hay cho bạn.

1. Mô hình khu vui trẻ em trong nhà liên hoàn

Đây là mô hình được thiết kế độc đáo với đa dạng các trò chơi tổ hợp. Là sự kết hợp giữa mê cung vượt chướng ngại vật, máng trượt dài xuống hố banh. Kết hợp các trò chơi vận động vô cùng hấp dẫn tạo nên một khu vui chơi đa dạng và không nhàm chán. Mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà được thiết kế với đa dạng chủ đề khác nhau như: chủ đề biển cả, chủ đề băng tuyết, chủ đề rừng, chủ đề cổ tích,… Kết hợp màu sắc hài hòa, bắt mắt giúp thu hút trẻ em vui chơi.

Hầu hết các khu vui chơi này đều làm hầu hết từ chất liệu khung thép, mút xốp và nhựa. Rất an toàn cho trẻ và dễ dàng bảo hành bảo trì nếu có hư hại. Mô hình kinh doanh này rất linh hoạt, có thể thiết kế tùy thuộc vào mặt bằng kinh doanh cũng như kinh phí đầu tư của khách hàng.

>> Xem thêm: Kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở nông thôn

2. Mô hình khu vui chơi Trampoline

Đây cũng là một trong những mô hình khu vui chơi hiện đang rất hot hiện nay. Khu vận động trampoline thích hợp cho mọi lứa tuổi. Không những thiết kế bạc nhún mà còn kết hợp thêm nhiều trò chơi vận động khác nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Cấu tạo của khu vui chơi này đơn giản, tuy nhiên cần được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên vì khu vận động rất dễ tiềm ẩn nguy hiểm nếu các thiết bị hư hỏng không được kiểm tra sửa chữa.

3. Mô hình khu vui chơi vận động mạo hiểm

Đây có lẽ là mô hình mới lạ mà ít đơn vị đầu tư. Các trò chơi leo trèo, vượt chướng ngại vật mang tính chất mạo hiểm thường chỉ thu hút các đối tượng thanh thiếu niên. Tuy nhiên hiện nay thiết kế nhiều trò chơi mạo hiểm phù hợp cho trẻ em. Nói mạo hiểm nhưng vẫn có phụ kiện hỗ trợ đảm bảo an toàn cho người chơi. Các trò chơi mạo hiểm mang lại những trải nghiệm mới lạ, kích thích khả năng khám phá, sự tự tin và vận động nâng cao thể chất.

> Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế sân chơi trẻ em

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sân cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *