THIẾT BỊ TRÒ CHƠI – CÁCH BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG


Thiết bị trò chơi trẻ em là một trong những tiện ích vô cùng cần thiết cho trẻ em hiện nay. Không những mang lại giá trị giải trí mà còn là môi trường giáo dục cho trẻ hiệu quả. Giúp trẻ vui chơi vận động thể chất và trí tuệ vô cùng tốt. Bên cạnh đó, thiết bị trò chơi trẻ em góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của khu khuôn viên trường học, nhà ở, chung cư hoặc khu công viên công cộng. Việc bảo quản sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả. Đảm bảo được độ bền của sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng cũng rất được chú trọng. Vậy làm sao để biết cách bảo quản và sử dụng cho hợp lý. Sau đây Dream Life MT chia sẻ các kinh nghiệm cho khách hàng.

1. Cách bảo quản trò chơi luôn bền đẹp và an toàn

Thiết bị trò chơi ngoài trời rất được các bạn nhỏ yêu thích và hầu như sử dụng thường xuyên. Nhu cầu vui chơi với các sân chơi trẻ em hay các khu vui chơi vận động thể thao ngoài trời ngày càng lớn. Vì thiết bị trò chơi mới nở rộ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Nên vẫn còn một số sân chơi sử dụng các thiết bị giá rẻ và không đảm bảo chất lượng. Nếu sử dụng những sân chơi này thường xuyển sẽ nhanh chóng làm ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền và đặc biệt là độ an toàn cho trẻ em khi sử dụng. Vì những thiết bị giá rẻ thì chất liệu không đảm bảo.

Nếu sử dụng thường xuyển với tầng suất lớn thì rất dễ gây hư hỏng. Tiềm ẩn mối nguy hiểm đến sức khỏe và giảm tuổi thọ của sản phẩm. Nếu không được quan tâm và kiểm tra thường xuyên, các vấn đề đó rất dễ gây ảnh hưởng cho người sử dụng và làm xấu tiện ích chung của công viên.

>> Xem thêm: Xích đu ngoài trời – trò chơi phổ biến hiện nay

 

2. Cần bảo quản, che chắn các thiết bị trò chơi ngoài trời

Với điều kiện thời tiết ngoài trời, chịu nhiều ảnh hưởng của nắng mưa gay gắt nên việc che chắn bảo quản thiết bị là vô cùng cần thiết nhằm bảo quản trò chơi luôn bền đẹp. Thiết bị trò chơi chủ yếu được làm từ khung thép và nhựa nên rất dễ bị gỉ sét và nứt vỡ, phai màu dưới thời tiết ngoài trời. Khi che chắn có thể phủ bạc hoặc vải nilong. Ngoài ra nếu có kinh tế có thể làm mái che cho khu vui chơi để bảo quản tốt hơn. Khi được bảo quản các thiết bị sẽ luôn bền đẹp. Không tốn thời gian tiền bạc để bảo dưỡng bảo trì thường xuyên.

3. Thiết lập bảng hướng dẫn, quy định sử dụng thiết bị trò chơi tại các khu vui chơi

Các khu vui chơi cần thiết lập các bảng quy định hướng dẫn chung để mọi người cùng thực hiện và có ý thức bảo quản thiết bị chung. Bảng hướng dẫn cần nếu rõ quy định số lượng người chơi tối đa trên cùng một thiết bị, không mang dép, không cạy phá hay không ném vật dụng khác vào khu vui chơi. Ngoài ra còn có hướng dẫn sử dụng các thiết bị trò chơi để trẻ em có thể vui chơi đúng cách tránh làm hư hỏng thiết bị.

4. Định kỳ kiểm tra bảo dưỡng thiết bị thường xuyên

Việc kiểm tra bảo dưỡng thiết bị thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Nhằm phát hiện các hư hỏng ban đầu để nhanh chóng khắc phục tránh gây ảnh hưởng lớn và độ an toàn cho sân chơi. Việc bảo dưỡng nâng cấp khu vui chơi còn góp phần làm cho sân chơi luôn tươi mới và bền đẹp. Mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng.

>> Xem thêm: Những lợi ích tuyệt vời mà sân chơi ngoài trời mang lại cho trẻ

5. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín chất lượng

Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín sẽ mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó còn có chính sách bảo hành bảo trì lên đến 3 năm. Sẽ thường xuyên kiểm tra bảo trì sản phẩm cho khách hàng thường xuyên. Đồ chơi cao cấp phải làm từ chất liệu nhựa LLDPE, HDPE, khung thép mạ kẽm sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ sét,… Các mối hàng nối giữa các chi tiết phải tỉ mỉ, chắc chắn. Như vậy sản phẩm mới chống chịu được thời tiết ngoài trời và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sân cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *