03 ưu điểm khi lắp đặt khu lưới đan dây cho sân chơi trong nhà


03 ưu điểm khi lắp đặt khu lưới đan dây cho sân chơi trong nhà

Khu lưới đan dây nhập khẩu đang dần được du nhập và phát triển cho các khu vui chơi trẻ em. Những sân chơi trong nhà đang dần được quan tâm với mục đích thương mại. Trò chơi lưới đan dây là một trong những trò chơi đồi hỏi diện tích khá nhiều. Vì tính mới lạ, màu sắc bắt mắt, nên trò chơi dễ dàng tạo được thu hút các bé hiệu quả. Dưới đây là 03 ưu điểm của trò chơi mới lạ khi kết hợp với sân chơi trong nhà.

Trò chơi lưới đan dây trẻ em
Trò chơi lưới đan dây trẻ em

Tăng cao tuổi thọ hiệu quả

Nhờ vào đặc tính chịu lực tốt, tính đàn hồi cao từ các sợi Polyester trong bộ lưới đan. Nên sản phẩm có được độ bền, chống tác động của dung môi trong môi trường bên ngoài. Đặc biệt là khi được bảo quản trong môi trường phòng kín, giúp tăng cường tuổi thọ đáng kể của sản phẩm.

Cung cấp trò chơi lưới đan dây

>>> Xem thêm: Độ tuổi nào thích hợp để tham gia trò chơi lưới đan dây?

Cấu tạo của một khu lưới đan dây trẻ em còn phụ thuộc vào bộ khung hoặc các trụ chính. Dựa vào chất liệu khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện, bên ngoài bọc thêm lớp PVC. Vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa giúp tăng tuổi thọ chung cho sân chơi!

Dễ dàng bảo quản, quản lý

Đây là một trong những trò chơi mang tính tương tác cao, kích thích các bé trao đổi với nhau khi vui đùa. Nên sản phẩm được tạo ra các không gian mở, giúp kết nối sự trao đổi của mọi người trong không gian phía trong và ngoài bộ lưới đan. Cách tham gia trò chơi là rất đơn giản: chỉ cần trèo lên các ghế đu hoặc ống chui. Nhờ vào sự rung lắc mỗi khi có lực tác động, khu vực xung quanh nơi bị tác động vẫn chịu sự tác động nhất định.

https://khuvuichoidanday.com/khu-vui-choi-dan-day/
Cung cấp trò chơi lưới đan dây nhập khẩu

Các sợi dây len Polyester nhờ vào tính kháng bụi, đàn hồi cao. Nhờ vào đặc tính kháng bụi nên việc bảo quản sẽ càng nhanh chóng, dễ dàng hơn! Các sợi len đan xen với nhau, có khoảng cách giữa các sợi, tạo không gian thông thoáng. Qua đó, giúp các bố mẹ dễ dàng quan sát các bé khi vui đùa.  Nên có thể nói, việc thi công khu lưới đan dây cho các khu vui chơi trong nhà sẽ rất tiện lợi cho các chủ đầu tư!

Không bị hạn chế do thời tiết

Lưới đan dây kết hợp nhà bóng
Lưới đan dây kết hợp nhà bóng

Môi trường phòng kín là một không gian lý tưởng để giúp bạn bảo quản và vận hành sân chơi. Không bị ảnh hưởng thời tiết: nhiệt độ, thời gian, dung môi,… khiến các thiết bị sân chơi dễ bị ảnh hưởng, giảm tuổi thọ. Nên các bố mẹ, có thể yên tâm đến các vấn đề này, để bé luôn vui chơi thoải mái! Qua đó giúp loại trừ các hạn chế của sân chơi, tăng thêm khu lưới đan dây an toàn cho sân chơi.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *