Các mẫu lưới đan dây chi phí thấp cho sân chơi trong nhà


Các mẫu lưới đan dây chi phí thấp cho sân chơi trong nhà

Lưới đan dây đang dần là trò chơi dẫn đầu xu hường mới cho các sân chơi trong nhà. Các mảng màu đầy màu sắc, kích thước lớn là một trong những yếu tố giúp thu hút mọi người. Sản phẩm đa năng này sẽ là một trong những trò chơi tiềm năng để đầu tư cho kinh doanh.

Trò chơi đan dây 01

Mẫu khu đan dây 01
Mẫu khu đan dây 01

Mẫu lưới đan dây đơn giản với với kích thước nhỏ, với 03 đường ống cho sự ra vào. Thiết kế chính của thiết bị sân chơi trong nhà này là bộ lưới đầy màu sắc. Sản phẩm với đường kính khoảng 03 mét, dạng hình phễu cơ bản. Các mảng màu được phối đày màu sắc giữa, hồng, xanh và vàng.

Các đường ống của lưới tạo ra các hướng ra, vào cho các bé có thể thuận tiện leo trèo. 06 ghế treo cho bé thêm hoạt động đu người. Bạn có thể kết hợp thêm một hồ bóng với đường kính từ 2/3 đường kính lớn nhất phía trên của bộ lưới, để đảm bảo an toàn.

Trò chơi đan dây 02

Thiết kế của bộ lưới đan dây trong nhà này tương tự với trò chơi đan dây 01 phía trên. Vần là bộ lưới đầy màu sắc hình phễu, cùng các ghế treo nhỏ và có kích thước tương đương. Nhưng trò chơi trong nhà này, chỉ có 01 đường chui ra/ vào, kết hợp là các bậc thang tròn độc đáo.

Sản phẩm mang đến cảm giác chắc chắn dựa vào 05 trụ chính kết hợp với 02 trụ tròn nhỏ. 02 trụ tròn phía trên sẽ là phần cố định để tạo hình cho tổng thêt phần lưới. Các trụ chính là thép nún kẽm nóng, bọc phía ngoài là mút xốp và PVC với chức năng chịu lực và tránh va đập. Đường kính rộng nhất là 3.5 mét, tạo ra không gian có thể chứa được từ 07 – 15  bé phía trong. Phía ngoài lưới là 02 ghế treo có thể hoạt động cùng lúc kết hợp.

Trò chơi lưới đan trong nhà 02
Trò chơi lưới đan trong nhà 02

Trò chơi đan dây 03

So với cả hai mẫu trò chơi lưới đan dây phía trên, thì mẫu lưới đan dây 03 này có kích thước khá lớn. Bộ lưới với chiều dài nhất là 07 mét và chiều rộng nhất là 05 mét, tạo nên không gian rộng. Chính carc mảng màu với tông xanh và đỏ chủ đạo tạo nên cảm giác vui vẻ, thân thiện.

Không gian rộng phía trong lưới tạo cơ hội tương tác với mọi người, bé có thể thoải mái chạy, nhún, nhảy thoải mái theo sở thích. Phía ngoài có 05 đường ống chui và 06 ụ ghế treo với kích thước tương đương nhau. Bộ khung thép mạ kẽm, phun sơn tĩnh điện  với 06 trụ chính đầy chắc chắn, giúp cho trò chơi có sức chứa cực cao.

Mẫu lưới đan lớn trong nhà 03
Mẫu lưới đan lớn trong nhà 03

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *