Cách thu hút sân chơi trong nhà với khu đan dây, đừng bỏ qua!


Cách thu hút sân chơi trong nhà với khu đan dây, đừng bỏ qua!

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực giải trí, đặc biệt là trong giai đoạn hiện tại lại càng khó khăn. Để có thể kinh doanh hiệu quả lĩnh vực sân chơi, nếu bạn đang đầu tư hoạc đang lên kế hoạch. Dreamlife MT sẽ gợi ý một số cách để tạo được sự chú ý với khu đan dây mới lạ.

1. Trang trí thêm một số trò chơi hoặc thiết bị

Kích thước lớn, màu sắc bắt mắt là một trong những lợi thế để gây sự tò mò, thu hút cái nhìn của mọi người. Nhưng để gây ấn tượng lâu dài, tạo sự bất ngờ, kéo dài sự hứng thú của các bé. Bạn có thể trang trí một vài thiết bị bỏ lẻ đáng yêu: thú bông, bóng hơi, bóng nhựa, … Vừa trang trí, vừa giúp sân chơi có thêm nhiều hoạt động cho bé. Bạn có thể sử dụng các khoảng không gian của khu đan dây kết hợp các thiết bị nhỏ lẽ, để tạo không gian vui chơi riêng biệt hay là chương ngại vật cho hành trình khám phá trên mặt lưới. Phương pháp này phù hợp với các bộ lưới có kích thước và không gian lớn

Thú bông và bóng hơi trang trí cho bộ đan dây
Thú bông và bóng hơi trang trí cho bộ đan dây

2. Kết hợp bộ lưới đan dây dây với các trò chơi khác

Đối với các khu lưới đan dây có kích thước vừa và nhỏ, bạn có thể lựa chọn nhiều trò chơi khác để kết hợp. Các khu vui chơi này thường sử dụng các bộ Trampoline, liên hoàn mini, nhà bóng,… Tạo nên khu vui chơi phức hợp, ưu điểm của các sân chơi này là nhiều hoạt động nên dễ dàng thu hút nhiều độ tuổi, đáp ứng nhiều sở thích cho khách hàng. Nhưng chi phí đầu tư và không gian của khu vui chơi này thường lớn.

Các sân chơi đầy màu sắc, dễ dàng tạo sự thu hút của các bé. Tùy theo kinh phí hay thiết kế riêng mà bạn có thể lựa chọn các thiết bị cho từng khu vực.

Trò chơi lưới đan dây trong nhà cho bé
Trò chơi lưới đan dây trong nhà cho bé

3. Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho tất cả thiết bị

Giữ vệ sinh sạch sẽ, là một trong những phương pháp giữ độ mới của các thiết bị. Vấn đề vệ sinh là một trong những yêu cầu thiết yếu để đảm bảo sức khỏe cho các khách hàng nhí. Bụi bẩn cũng là nguyên nhân gây kích ứng với trẻ. Đặc biệt là với tình trạng dịch bệnh hiện này, nên vệ sinh luôn là yếu tố hàng đầu.

Không chỉ là về mức độ an toan, việc vệ sinh thường xuyên cũng là một trong những ” bí kíp ” để khu vui chơi đan dây luôn giữ độ mới. Đây cũng là một trong những phương pháp tăng tuổi thọ và độ thẩm mỹ cho cả khu vui chơi.

Bộ lưới đan dây kết hợp nhà bóng lớn
Bộ lưới đan dây kết hợp nhà bóng lớn

Lời kết

Để tạo ra khu vui chơi lưới đan dây trong nhà để kinh doanh. Bạn nên chú ý thêm về thiết kế tổng thể, không gian của sân chơi để có được sự sắp xếp, bố trí thích hợp. Không gian sân chơi thân thiện, bắt mắt và thông thoáng, sạch sẽ, sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ. Cũng như dễ dàng tạo sự an tâm cho các bậc phụ huỳnh khi đưa bé đến đây hơn. Từ đó, cũng giúp việc kinh doanh của bạn sẽ có thuận lợi để phát triển nguồn khách hàng lâu dài hơn.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *