Có thể lắp đặt khu lưới đan dây Rainbow Net ngoài trời không?


Có thể lắp đặt khu lưới đan dây Rainbow Net ngoài trời không?

Khu lưới đan dây Rainbow Net có thể lắp đặt cho sân chơi ngoài trời không? Câu trả lời là có. Sản phẩm vẫn phù hợp với các sân chơi ngoài trời, nhưng sẽ bị ảnh hưởng thời tiết tác động đến tuổi thọ. Đa phần thiết bị này đều được khuyến khích sử dụng với các sân chơi trong nhà nhiều hơn.

Khu vui chơi đan dây ngoài trời
Khu vui chơi đan dây ngoài trời

Thiết kế đặc biệt

Thông thườn các sân chơi trong nhà có diện tích hạn chế. Nên đa phần so với các khu lưới đan dây ngoài trời sẽ có kích thước rộn hơn. Sản phẩm sẽ lấy không gian rộng để thu hút và tạo sự hấp dẫn cho sân chơi. Không gian thông thoáng, kết hợp cây xanh, cho bé được thoải mái khám phá.

Điểm độc đáo của thiết bị này là vì sản phẩm được sản xuất thủ công nên thiết khá linh động. Tùy vào thiết kế mà sản phẩm có kích thước khác nhau. Kích thước của lưới càng lớn, sàn phẩm sẽ có sức chứa càng cao, theo đó các trụ cũng cần nhiều hơn. Nên không gian trên mặt lưới cũng vì vậy mà tăng theo.

Bộ lưới đan dây ngoài trời
Bộ lưới đan dây ngoài trời

Sự cuốn hút đến từ đơn giản

Tính đơn giản của sản phẩm là ở kết cấu tạo thành một khu lưới đan dây. Sản phẩm chỉ gồm bộ lưới lớn với các mảng màu bắt mắt kết nối với nhau bằng các sợi Polyester đầy màu sắc. Các tông màu bắt mắt, tươi sáng sẽ tạo nên một dãy không hian đầy màu sắc. Các trụ hoặc mối nối cố định lưới phía trên, tạo nên không gian lơ lững mang chút mạo hiểm.

Cách tham gia trò chơi gần như không có. Sản phẩm mang tính kích thích sự tương tác của các người chơi là chủ yếu. Chính những sự tương tác này sẽ tạo ra sự bất ngờ, hồi họp để tăng độ kích thích phiêu lưu, khám phá.

Các sợi Polyester với tính năng đàn hồi, các sợi len liên hết với nhau trên không trung. Chỉ cần với tác động nhẹ, các dây cũng đã có độ rung chuyển, đan hồi nhất định. Mỗi bước đi hay chạy của bé cũng sẽ tác động đến khu vực xung quanh. Sự rung lắc này sẽ có một chút hồi hộp cho các bé còn lại. Không gian thoáng, tăng sự thư giản cùng một chút hồi hộp để hành trình khám phá thêm nhiều thú vị!

Trò chơi lưới dân dây cho bé
Trò chơi lưới dân dây cho bé

Một số lưu ý để bảo quản lưới đan dây

Cũng giống như các thiết bị sân chơi khác, khu lưới đan dây dù trong nhà hay ngoài trời cũng cần được bảo quản tốt, Sản phẩm sẽ rất nhanh chóng xuống cấp thậm chí bị hư hỏng do sử dụng sai cách.

Chú ý yêu cầu tải trọng mà nhà sản xuất đã cảnh báo. Sức chứa của mỗi sản phẩm là khác nhau, nên bạn cần tham khảo kỹ các thông số của sản phẩm. Không để sản phẩm bị quá tải trọng, nó sẽ làm lưới giảm tuổi thọ và không an toàn cho người chơi.

Với các bộ lưới đan dây cho sân chơi ngoài trời, bạt che là điều cần thiết. Tác động của môi trường: độ nóng/ lạnh, mưa,không khí nóng ẩm,… cũng làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi và tuổi thọ của lưới. Tùy vào thời tiết, khi hậu mà sản phẩm cũng bị hao hụt tuổi thọ. Vậy nên việc kiểm tra độ chắc chắn của các mối nối giữa trụ và lưới là cần thường xuyên.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *