Gợi ý 03 mẫu lưới đan dây cho sân chơi trong nhà


Gợi ý 03 mẫu lưới đan dây cho sân chơi trong nhà

Các trò chơi lưới đan dây đang dần được phát triển trên khắp thế giới. Sản phẩm được đánh giá là đa công dụng, chi phí không quá cao, phù hợp với nhiều độ tuổi. Sân chơi đã và đang được ưa chuộng trên thế giới này, nay đã được Dreamlife chính thức nhập khẩu. Sau đây là 03 mẫu đan dây hấp dẫn cho các sân chơi trong nhà, không thể bỏ qua:

Khu đan dây 01

 • Tên sản phẩm: Khu đan dây 01
 • Mã sản phẩm: LD012021
 • Kích thước: 15 x 10 m
 • Xuất xứ: Trung Quốc
Trò chơi lưới đan dây 01
Trò chơi lưới đan dây 01

Khu lưới đan với nhiều cụm đan dây kết hợp với nhau. Sản phẩm tạo ra các khu vực nhỏ nối liên với nhau bằng các ống chui. Tông xanh lá kết hợp vàng làm chủ đạo, tạo cảm giác năng động và tươi vui. Sản phẩm có sức chứa hơn > 5000kg cùng lúc. Mỗi trụ lưới có 02 tầng, mỗi tầng có thể chứa từ 04 -07 bé.

Khu đan dây 02

 • Tên sản phẩm: Khu đan dây 02
 • Mã sản phẩm: LD022021
 • Xuất xứ: Trung Quốc
Trò chơi lưới đan dây 02
Trò chơi lưới đan dây 02

Với khu vui chơi này chất liệu và thiết kế đa dạng hơn so với trò chơi lưới đan dây 01. Sản phẩm có sức chứa lớn hơn, diện tích đến 275m2. Sản phẩm là khu phức hợp với khu vui chơi liên hoàn mút xốp kết hợp khu lưới đan dây tạo nên tổng thể sân chơi lớn. Các khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện làm các trụ chính, tạo sự chắc chắn. Sắc chứa khu vui chơi khá lớn, sản phẩm có thể chứa từ 50 – 80 người.

Khu đan dây 03

 • Tên sản phẩm: Khu đan dây 01
 • Mã sản phẩm: LD032021
 • Kích thước: 15 x 15 m
 • Xuất xứ: Trung Quốc
Trò chơi lưới đan dây 03
Trò chơi lưới đan dây 03

Tổng diện tích 225m2, sản phẩm được kết hợp các trò chơi vận động. Bé sẽ cảm nhận được cảm giác rung lắc của các sợi len Polyester và khi trượt với ống trượt có độ cao đến hơn 3m. Các tông màu bắt bắt của lưới, tạo nên những khung cảnh đầy màu sắc. Sẽ tạo cảm giác vừa hồi hộp, vừa thú vị trong chuyến phiêu lưu đầy màu sắc sẽ càng thêm thú vị.

Dreamlife MT chuyên thiết kế và thi công sân chơi trẻ em

Ưu điểm của các khu lưới đan dây nhập khẩu với tuổi thọ cao, đảm bảo chất lượng an toàn với trẻ. Chi phsi đầu tư cũng không quá cao so với các loại hình sân chơi trong nhà khác. Các sợi polyester dẻo dai, bền màu cao nên bạn cũng không tốn quá nhiều công sức để bảo quản và vệ sinh

Hãy liên hệ ngày với chung tôi để được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Sản phẩm được thiết kế đa dạng, màu sắc bắt mắt  của chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của Quý khách hàng!

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *