Tại sao khung trò chơi lưới đan dây nên chọn khung thép mạ kẽm?


Tại sao khung trò chơi lưới đan dây nên chọn khung thép mạ kẽm?

Các khu trò chơi lưới đan dây với lợi thế là kích thước tùy chỉnh, kiểu dáng đa dạng. Tùy vào từng thiết kế mà cấu tạo của bộ lưới cũng có thể được điều chỉnh, thay đổi nhất định. Hiện nay, các bộ lưới đan dây được phổ biến nhiều nhất là các khung từ các trụ thép lớn.

Đặc tính của thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện

Chất liệu thép mạ kẽm của lưới đan dây
Chất liệu thép mạ kẽm của lưới đan dây

Đặc tính của các thanh thép là khả năng hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt. Lớp mạ kẽm có tác dụng bảo vệ lớp các thanh khỏi những tác động của môi trường bên ngoài. Lớp sơn tĩnh điện giúp ngăn cản không khí và hơi ẩm tiếp xúc với bề mặt kim loại. Tối ưu hạn chế quá trình oxy hóa và ăn mòn điện hóa của các trụ thép.

Bột sơn tĩnh điện là chất rắn, không dễ bay hơi, thành phần chủ yếu của bột sơn tĩnh điện là nhựa, bột màu và chất phụ gia. Nên các trụ thép của trò chơi lưới đan dây hoàn toàn không gây độc hại, ảnh hưởng sức khỏe. Nhờ vào đặc tính chịu lực tốt, chống bào mòn và gỉ sét cao, giúp khung tăng thêm tuổi thọ.

Ưu điểm vượt trội

Dựa trên các đặc tính của các thanh thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện đã nếu phía trên. Có thể thấy việc sử dụng chất liệu này sẽ giúp tăng tuổi thọ và chất lượng của bộ trò chơi lưới đan dây đáng kể. Không chỉ vậy, chất liệu này được sử dụng đa dạng nên khâu sản xuất cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Hiện nay, có 02 loại thép sản xuất phổ biến: thép không gỉ và thép mạ kẽm. Nhưng hưng đa phần các nhà sản xuất thiết bị sân chơi châu Á đều ưu tiên sử dụng chất liệu này hơn cả. Vì so sánh với thép không gỉ thì  thép mạ kẽm sẽ giúp giảm thiểu chi phí sản xuất hơn rất nhiều. Tuổi thọ của các thanh thép mạ kẽm này có thể hơn 20 năm.

Bộ lưới đan dây cho sân chơi trong nhà
Bộ lưới đan dây cho sân chơi trong nhà

Một gợi ý nhỏ thêm cho bạn, để đảm bảo độ an toàn, tránh gây tổn thương do va đập. Các nhà sản xuất thường sẽ sử dụng thêm lớp mút xốp kết hợp lớp PVC đầy màu sắc. Phương pháp này không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, cho bộ khung, còn giúp tiện lợi cho việc bảo quản. Các lớp PVC với tính năng chống bụi, chống thấm nên dễ dàng bảo quản và vệ sinh hiệu quả. Nhờ vậy, càng giúp khung của trò chơi lưới đan dây nhập khẩu thêm tuổi thọ cao.

Trò chơi lưới đan trong nhà
Trò chơi lưới đan trong nhà

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *