Tăng doanh thu cho các tiệm cà phê với trò chơi lưới đan dây


Tăng doanh thu cho các tiệm cà phê với trò chơi lưới đan dây

Một trong những ý tưởng để thu hút khách hàng với lưới đan dây, tại sao không? Ý tưởng mới lạ nhưng thật sự không hề quá mới mẻ này hiện đang được quan tâm tâm. Các mảng màu bắt bắt với kích thước lớn lại còn tạo ra không gian vui vẻ cho cả trẻ em và người lớn.

Trò chơi lưới đan cho các mô hình kinh doanh
Trò chơi lưới đan cho các mô hình kinh doanh

Trò chơi tiềm năng

Lưới đan dây hiện đang là trò chơi được yêu thích trên thế giới. Các sân chơi trong nhà đang dần được áp dụng trò chơi này để thu hút các bé. Hình thức kinh doanh kết hợp khu vui chơi cũng đang dần được quan tâm trong nước. Nhưng nếu so với các khu vui chơi trong nhà như nhà liên hoàn, cần không gian và chi phí khá cao và công sức bảo quản.

Trò chơi được đánh giá sẽ thành xu hướng cho các sân chơi trẻ em trong tương lại. Các dãi màu, không gian rộng lớn đầy màu sắc, dễ dàng tạo sự tò mò và chú ý của mọi người. Các màu sắc bắt mắt với không gian rộng, thoáng tạo nên sự hứng khởi cho các bé vui đùa.

Trò chơi lưới đan trong nhà
Trò chơi lưới đan trong nhà

Tiếng cười của các bé tạo nên sự thoải mái, tăng cường sự tích cực, thư giản cho mọi người. Hiện nay không gian vui chơi cho các bé vẫn đang thiếu với nhu cầu lớn này, bạn sẽ có thể thu hút các khách hàng tiềm năng một cách lâu dài. Không gian vừa giúp các bậc phụ huynh được thư giản cuối tuần, vừa an tâm cho bé vui chơi. Kéo dài sự thư giản, không khí vui vẻ cho mọi người, để quán thu hút hơn. Và chính những khách hàng nhí này sẽ là người thuyết phục bố mệ của mình đến đây thường xuyên hơn!

Phương pháp bảo quản đơn giản

Sản phẩm cấu tạo đơn giản nên cũng dễ dàng bảo quản. So với việc bảo quản các nhà liên hoàn, sân bóng thời gian, công sức bão quản dài hơn. Do sản phẩm có nhiều chi tiết, công đoạn cho việc vệ sinh, kiểm tra tốn thời gian. Nhưng với trò chơi lưới đan dây, bạn hầu như không phải tốn quá nhiều công sức

Cấu tạo đơn giản đặc thù chỉ gồm lưới đan và các trụ ( hoặc dùng các mối nối thay thế ). Tùy theo không gian, ý tưởng của bạn mà bộ lưới sẽ có những kích thước, hình dạng tùy chỉnh. Các lưới leo được đan tay hoàn toàn bằng sợi Polyester có khả năng chống bụi cao. Nên vấn đề vệ sinh sẽ không quá rắc rối.

Bên trong của một bộ lưới đan
Bên trong của một bộ lưới đan

Trò chơi lưới đan dây do Dreamlife MT nhập khẩu hoàn toàn 100% với chất lượng chuẩn an toàn châu Âu. Chúng tối hiện có rất nhiều kiểu dáng, kích thước để bạn lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé!

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *