Khu vui chơi đan dây lớn, một chút phá cách cho các sân chơi


Khu vui chơi đan dây lớn, một chút phá cách cho các sân chơi

Khu vui chơi đan dây trẻ em quy mô lớn, mang đến điểm nhấn mới lạ cho sân chơi. Các sợi dây đầy màu sắc, khi kết nối với nhau, tạo nên không gian đầy màu sắc. Vẫn là còn sự mới lạ cho mọi người, trò chơi lưới đan dây, dễ dang tạo sự tò mò cho các bé. Khi kết hợp với các trò chơi đầy màu sắc, dễ dàng tạo nên sự thu hút từ xa của mọi người.

Bên trong trò chơi lưới đan
Bên trong trò chơi lưới đan

Sân chơi độc đáo

Là một trò chơi vẫn còn mới lạ, sản phẩm đa phần được phát triển cho các khu vui chơi trong nhà. Thiết kế đơn giản, tạo tính tương tác, kết nối của nhiều người chơi. Trò chơi mang đến nhiều hoạt động yêu thích của trẻ: leo trèo, khám phá, nhảy, nhún,… Các sợi dây với độ bền và chịu lực cao, nên sản phẩm có tải trọng khá cao.

Đặc điểm của khu vui chơi đan dây nhập khẩu là một không gian vui chơi riêng. Các sợi len được đan bằng tay, tạo thành những mắt lưới. Các mắt lưới tạo không gian cho bé leo trèo, vui đùa và tương tác với mọi người xung quanh. Với các trò chơi lưới đan cơ bản, kích thước nhỏ, sẽ dùng các  trụ hoặc khung thép mạ kẽm. Nhưng đối với các khu lưới đan dây quy mô lớn, sẽ có thể dùng các chính các mối nối và tăng đơ để kéo căng phần lưới.

>>> Xem thêm: 03 ưu điểm khi lắp đặt khu lưới đan dây cho sân chơi trong nhà

Tiềm năng lâu dài

So với các trò chơi trong nhà khác, khu vui chơi đan dây có một ưu điểm nổi bật đầu tiên: tiết kiệm không gian. Sản phẩm được thiết kế khá linh động, nên dễ dàng được thiết kế tương thích cho từng diện tích. Phía trên của trò chơi là một không gian dành cho nhiều bé cufnng một lượt chơi. Phía dưới bộ lưới được thiết kế các ghế đu, cùng ống chui, tạo ra thêm một số hoạt động cho trẻ.

Nhờ vào thiết kế mở, thông thoáng, cùng màu sắc phong phú. Vì có những mảng màu đầy màu sắc, nên dễ dàng kết hợp được với các trò chơi khác, tạo thành một khu vui chơi đa dạng. Tất cả tạo nên không gian đầy màu sắc, phong phú công năng cho sân chơi hấp dẫn hơn.

Chính nhờ vào các mắt lướt kết nối với nhau. Nên sản phẩm tạo nên không gian mở, giúp bố mẹ có thể quan sát bé khi vui chơi. Tăng được cảm giác yên tâm hiệu quả, giúp thoải mái vui chơi cho trẻ. Cũng chính nhờ đặc tính chịu lực, tải trọng cao, nên sản phẩm vẫn có thể cho người trưởng thành cùng tham gia.

Để được tư vấn sâu hơn về thiết kế, thi công khu vui chơi đan dây chất lượng cao. Hãy liên hệ đến chúng tôi được tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng!

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.