Kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở nông thôn


Kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở nông thôn là việc đầu tư cực mạo hiểm. Nhưng biết đầu tư đúng thì mức lợi nhuận thu về lại cực khủng.  Nếu đang có dự định  đầu tư mô hình này, mà chưa biết bắt đầu thế nào. Hãy cùng Dream Life MT tìm hiểu nhé !

Tại sao nên kinh doanh khu vui chơi  trẻ em ở nông thôn

–  Khi  nền kinh tế bắt đầu sê dịch từ nông thôn sang  công nghiệp dịch vụ . Đời sống của các vùng miền tăng cao . Nhiều gia đình họ có điều kiện, họ cũng muốn con em được đến những khu vui chơi náo động để có thể học hỏi và phát triển thêm .

–  Lợi thế cạnh tranh thấp . Thay vì ở trên các thành phố lớn  mức cạnh tranh cực cao, thì ở nông thôn mức cạnh tranh thấp . Bạn  tha hồ  phát triển mô hình khu vui  chơi trẻ em .

– Giá thành là chi phí khác đều rẻ. Với mức chi trả cần cho 1 khu vui chơi , thì ở nông thôn là mức quá rẻ .

Kinh doanh khu vui chơi ở nông thôn, đất dễ quy hoạch  có nhiều quỹ đất đẹp và rộng.

– Do ở nông thôn có nhiều quỹ đất rộng.  Nên có rất nhiều trò chơi tự phát  và  không may nguy hiểm.  Nên trẻ cần có các  khu vui chơi giải trí an toàn  chuyên nghiệp .

>>> Xem thêm Khu vui chơi đan dây – xu thế mới cho sân chơi là gì?

 Khu vui chơi trẻ em - Trò chơi đan lưới dây
Khu vui chơi trẻ em – Trò chơi đan lưới dây

Những lưu ý khi mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn.

>>>Xem thêm Gợi ý cách chọn trò chơi lưới đan dây trong nhà hiệu quả

Khu vui chơi đan dây ngoài trời
Khu vui chơi đan dây ngoài trời

Vùng đất nông thôn được đánh giá là “ vùng đất màu mỡ “  chưa được khai phá. Nhưng bạn cần có những lưu ý nhé !

-Mức sống vật chất với nông thông  thấp hơn so với thành thị. Nên việc sẵn sàng để chi trả cho dịch vụ khu vui chơi cũng  thấp . Bạn cần cân đối   giá sao cho hợp lí mà vẫn thu hút được khách hàng.

– Đất rộng nên  vẫn có những chỗ  có khu vui chơi tự nhiên. Vì vậy có nhiều bé  vẫn chọn các trò chơi những thả diều, đá bóng,..

– Đối thủ cạnh tranh của khu vui chơi ở nông thôn là mảnh đất rộng và thô sơ.  Bạn cần lên chi tiết cụ thể về marketing thật khéo léo , để làm gia tăng thói quen và nhu cầu khu  vui chơi với chi phí rẻ mà hiện đại .

Yếu tố quyết định sự thành công của kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở quê

  •  Hệ điều hành của khu vui chơi rất quan trọng . Vị trí kinh doanh bạn nằm ở đâu ! Nên ở những khu đông đúc những trường học , siêu thị nhỏ , nơi mà có nhiều trẻ em hướng tới .
  • Những chi phí đầu tư ban đầu . Chỉ cần khu vui của bạn  có không gian thoáng mát sạch sẽ . Cách bố trí  trò chơi hợp lí và lạ mắt . Thì bạn sẽ nhanh thu hồi vốn nhất là thời điểm khai trương.   Sau khi tìm hiểu được thị yếu khách hàng ,  bạn chỉ cần nâng cấp  và mở rộng thêm.
  • Liên kết với các dịch vụ khác : Khi đưa trẻ đến khu vui chơi , các bậc phụ huynh thường có thời gian rảnh   để chờ đợi .  Sự tinh ý kết hợp với quán ăn , quán café sẽ là ý tưởng khá độc đáo .
  • Hãy lựa chọn nhà cung cấp tin cậy với  mức chi trả trung bình , nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.
  • Marketing hóa dịch vụ . Bạn cần lên kế hoạch  quảng cáo chi tiết để vẫn có thể đảm bảo kinh doanh mà vẫn giữ chân khách hàng .

>>>Xem thêm 03 ưu điểm khi lắp đặt khu lưới đan dây cho sân chơi trong nhà

Bộ lưới đan dây kết hợp nhà bóng lớn
Khu vui chơi trẻ em chuỗi nhà bóng – lưới đan dây
Lưới leo đan dây trong nhà
Lưới leo đan dây trong nhà

Đầu tư  khu vui chơi của trẻ em ở nông thôn cần bao nhiêu vốn ?

Tùy thuộc vào diện  tích  lựa chọn như thế nào , sẽ có mức vốn khác nhau .

Với diện tích không quá rộng , thiết bị đơn giản . Thì chi phí không quá lớn ,  khoảng từ 200tr- 300tr .Nhưng  nếu bạn có số vốn ổn định,  hay bạn muốn kinh doanh lớn thì sẽ nằm từ 500tr-600tr . Với số vốn đầu tư lớn này diện tích sẽ lớn hơn , thoáng mát hơn. Việc đầu tư trang thiết bị   và tiện ích trở nên đa dạng hơn

Hay chỉ là đầu tư quảng bá thêm dịch  vụ của bạn như là:  đầu tư khu dịch vụ ăn uống   các phụ huynh khang trang hơn.   Dịch vụ trông trẻ giúp nếu được ba mẹ các bé nhờ cậy .

Do đây là một mô hình kinh doanh khá phức tạp nên việc chuẩn bị kĩ lưỡng không thể thiếu  với nhà đầu tư. Vì  vậy hãy lên kế hoạch thống kế các chi phí thật chi tiết nhất,  để việc thực hiện trở nên suôn sẻ như mong muốn .

>>>Xem thêm 03 lý do vì sao bạn nên đầu tư khu lưới đan dây cho sân chơi

Khu vui chơi ngoài trời cho bé - Lưới đan dây
Khu vui chơi ngoài trời cho bé – Lưới đan dây

Bạn đang còn băn khoăn không biết nên thiết kế và lựa chọn nhà cung cấp thiết  bị tin cậy.  Dream Life MT với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực  thiết bị sân chơi trẻ em ,   chính sách bảo hành ưu đãi  .  Cam kết chất lượng hàng đầu . Hãy liên ngay cho đội ngũ kinh doanh của chúng tôi để  được tư vấn sản phẩm với chi phí phù hợp nhất .

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *