XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI – THIẾT BỊ TRÒ CHƠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY


1. Xích đu ngoài trời là gì

Xích đu ngoài trời là thiết bị được yêu thích nhất vì nó gắn liền tuổi thơ của nhiều người. Thiết bị xích đu không những phù hợp với mọi lứa tuổi từ nhỏ đến lớn. Với thiết kế đơn giản, đa dạng giúp khaasch hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Các bé được thỏa sức vui chơi  và sáng tạo.

2. Đặc điểm cấu tạo

  • Phần khung chính: Được làm từ khung thép mạ kẽm sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Với chất lượng cao cấp phù hợp với thời tiết ngoài trời. Phần khung của xích đu ngoài trời có chức năng giữ thăng bằng, tạo tính vững chắc cho sản phẩm. Vì vậy việc lựa chọn chất liệu cho phần này phải đảm bảo an toàn cao.
  • Phần ghế: Được thiết kế đa dạng kiểu dáng được làm từ nhựa LLDPE hoặc lưới thừng nylon, tấm cao su luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chắc nhất định khi bé vui chơi.

>> Xem thêm: Những mẫu xích đu ngoài trời cao cấp năm 2022

    

3. Lợi ích của xích đu ngoài trời

  • Giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động linh hoạt.
  • Từ các hoạt động vui chơi xích đu ngoài trời, giúp các bé phát triển các giác quan kích thích não bộ. Trẻ sẽ học hỏi thông qua các hoạt động vui chơi giúp trẻ phát triển tư duy trong học tập.
  • Giúp trẻ nâng cao khả năng tập trung, kiểm soát và thăng bằng khi chơi.
  • Giải tỏa áp lực giúp bé vui chơi thỏa thích sau một ngày dài học tập.
  • Khi chơi xích đu cũng là trò chơi vận động khá nhiều. Từ đó giúp trẻ phát triển thể chất tốt hơn. Tăng cường sức đề kháng bảo vệ cơ thể.

4. Những lưu ý khi lắp đặt xích đu đảm bảo an toàn

– Vị trí đặt xích đu: Cần lắp đặt xích đu ở không gian thoáng và rộng rãi không có vật cản. Khoảng cách an toàn giữa các thiết bị trò chơi đối với thiết bị xích đu là 2m để đảm bảo độ an toàn cho trẻ khi chơi.

– Chú ý khu vực tiếp đất: Vị trí tiếp đất là khu vực dưới xích đu. Các bạn cần chuẩn bị những vật liệu che chắn và giảm chấn cho trẻ. Một trong những loại sàn có độ an toàn cao cho sân chơi trẻ em là sàn cao su EPDM. Đặc biệt cần loại bỏ các rào cản như rác, cành cây, đá sỏi,… để đảm bảo khu vực vui chơi cho bé được an toàn.

– Lựa chọn thiết bị chất lượng: Lưu ý quan trọng quyết định đến độ an toàn của thiết bị xích đu ngoài trời là bạn cần lựa chọn nơi uy tín để mua thiết bị. Vì những nhà máy sản xuất chất lượng luôn ưu tiên các vật liệu tốt nhất để chế tạo sản phẩm. Giúp sản phẩm bền bỉ theo thời gian và đảm bảo an toàn cao nhất cho người chơi.

>> Xem thêm: Tìm hiểu thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

 

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sân cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *