Tại sao trò chơi lưới đan len lại phù hợp với sân chơi trong nhà?


Tại sao trò chơi lưới đan len lại phù hợp với sân chơi trong nhà?

Trò chơi lưới đan trong nhà
Trò chơi lưới đan trong nhà

Trò chơi lưới đan len – Crochet playground, tuy vẫn còn là cụm từ khá mới lạ. Nhưng trò chơi thú vị này lại mang sức hấp dẫn khá cao với các bé, nhờ vào sự mới lạ, độc đáo riêng. So với các trò chơi quen thuộc, thiết kế của thiết bị sân chơi lưới đan dây khá đơn giản. Sản phẩm dễ dàng bảo quản, mang tính an toàn cao, thiết kế mang tính chủ động. Vì đây là một trong những sản phẩm được thiết kế trước, lưới được đan bằng kỹ thuật thủ công..

Chất liệu thân thiện

Thiết kế và thi công sân chơi trong nhà
Thiết kế và thi công sân chơi trong nhà

Các sợi len Polyester được bệnh chung với nhau thành một sợi len to. Nhờ vào sự nối tiếp với nhau từ các sợi dây nhỏ, giúp sản phẩm có cấu trúc chắc chắn, chịu lực cao. Bộ lưới trong trò chơi lưới đan len nhập khẩu, là tập hợp của các sợi len polyester lớn này. Chính nhờ các cấu trúc đan xen, kết hợp tinh tế, nên khi thành phẩm trò chơi lưới đan sẽ đạt được độ bền cao, chịu lực vượt trội.

Các sợi Polyester được nhuộm sẵn bằng màu thực phẩm, nên hoàn toàn không gây kích ứng cho trẻ. Sản phẩm mang đến nhiều màu sắc liên kết với nhau, cho những ý tưởng thiết kế thêm đa dạng. Việc phối hợp tông màu phù hợp giúp tạo thích thú và tò mò của các bé một cách nhanh chóng. Không gian mở bên trong lưới, tạo ra sự thoải mái, cho bé thỏa sức vui đùa, tạo cảm giác an toàn và thoải mái cao.

Lắp đặt trò chơi lưới đan
Lắp đặt trò chơi lưới đan

>>> Xem thêm: Gợi ý cách chọn trò chơi lưới đan dây trong nhà hiệu quả

Tính thẩm mỹ và an toàn cao

Chất liệu của các sợi len
Chất liệu của các sợi len

Như đã nói, các sợi Polyester chịu lực cao nên bộ lưới đan dây sẽ có độ bền tốt, tuổi thọ cao. Các sợi Polyester ngoài chịu lực cao với tải trọng lớn. Các sợi len này còn có tính chống bụi, chống thấm, không bị ăn mòn, đàn hồi tốt.

Với các trò chơi lưới đan kích thước vừa và nhỏe sẽ cần bộ khung hoặc các trụ. Các bộ khung này đều dùng chất liệu là thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Phía bên ngoài các trụ của bộ khung được bọc thêm lớp PVC, khi lắp đặt trò chơi lưới đan len. Phương pháp này giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và độ an toàn, giảm thiểu được sự va đập cho các bé. Sân chơi trẻ em trong nhà sẽ có điều kiện bảo quản tốt hơn so với sân chơi ngoài trời. Kích thước, màu sắc của bộ lưới đan, giúp khu vui chơi trẻ em thêm hài hòa, bắt mắt.

Cung cấp trò chơi lưới đan dây trong nhà
Cung cấp trò chơi lưới đan dây trong nhà

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *